January 26, 2022
FIERCE FISHING เกมยิงปลาออนไลน์ เกมดังสุดคลาสสิกที่เล่นง่ายได้กำไรไว

FIERCE FISHING เกมยิงปลาออนไลน์ เกมดังสุดคลาสสิกที่เล่นง่ายได้กำไรไว

FIERCE FISHING เกมยิงปลาสุดน่ารักเกมนี้ที่จะพาคุณดำดิ่งไปยั้งใต้ห้วงลึกแห่งทะเลอันสดใส ที่มีสีสันโดดเด่น พร้อมกับปลาทะเลนานาชนิด ทั้ง ฉลาม ปลาชะโด มังกรทะเล เต่ายักษ์ ไม่ว่าจะเป็นปลาตัวน้อย หรือปลาพิเศษมากมาย พร้อมจะช่วยคุณทำกำไรแบบทุกชั่วโมง ยิ่งเล่นเกมทำกำไรได้มากเท่าไร เกมก็ยิ่งสนุกมาFIERCE FISHING ตัวเกมเป็นเกมยิงปลาแนวนอน ที่สามารถเล่นพร้อมผู้เล่นคนอื่น 2 – 4 คนหรือจะ Solo ก็ไม่มีคนว่าแต่เล่น 4 คนจะง่ายกว่าโดย เกมนี้มีฟีเจอร์ปลาพิเศษมากมาย แถมสามารถสร้างกำไรแบบพลิกจากจนเป็นรวยได้ รางวัลเงินชนะสูงสุดถึง 35 เท่า และมีหลายคน ที่เล่น สามารถทำกำไรได้ง่าย ๆ เล่นสนุก ปลาตายง่าย แต้มสามเท่า

กำไรขึ้นไว โดดเด่นทุกงานภาพ สามารถทำเงินให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อ เกมยิงปลาที่ไม่ว่าใครเล่นรับรองว่าติดใจอย่างแน่นอน

FIERCE FISHING

เทคนิคการยิงปลาออนไลน์ ในเกมFIERCE FISHING ปืนและกระสุน

ภายในเกม จะมีปืนและกระสุนต่าง ๆ อยู่มากมายรอสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเล่นจริง ๆFIERCE FISHING ได้มีการอัพเดทปืนเข้าตู้เก็บปืนใหม่ทุก ๆ 7 วัน ทำให้มีปืนขี้โกงที่สามารถทำกำไรได้เรื่อย ๆ อย่างปืน

Manchin gun ที่เป็นปืนกลต่อเนื่องยิงทำล้างฝูงปลาได้แบบง่าย ๆ และ Laser Gun ที่ยิงแบบตรง ๆ เพื่อกวาดปลาฝูงเล็กทีละมากมาก Roker Ruing ที่เป็นปืนจรวดมิสไซน์วิ่งออกไปปะทะกับฝูงปลาจนเกิดระเบิดขึ้น นอกจากนี้ยัง Pip Boom เป็นระเบิดขนาดใหญ่เอาไว้กวาดลานฉากต่าง ๆ 

ทำความรู้จักปลาระดับบอสในเกม FIERCE FISHING หน่อยไหม

ภายในโลกที่เป็นใต้น้ำอันแสนวุ่นวายเหล่าปลาน้อยได้ถูกโจมตี King of sea ซึ่งพวกนนี้เป็นปลาประหลาดที่จะมี HPและAR ที่สูงมากทำให้ปืนกระสุนบาททำอะไรมันไม่ได้ใครการปะทะกันกับพวกสัตว์ประหลาดใต้ทะเลลึกนี้จำเป็นต้องใช้ปืนระเบิดRoker Ruing ที่เป็นปืนจรวดมิสไซน์วิ่งออกไปปะทะกับฝูงปลา และ Pip Boom เป็นระเบิดขนาดใหญ่ล้างหน้าจอ

FIERCE FISHING

สรุปเกมFIERCE FISHING เกมสล็อตออนไลน์ที่เล่นได้จริง

เป็นเกมยิงปลา ที่เล่นได้เพลินทำกำไรได้เยี่ยมปืนเยอะและมีการ UPDATE ใหม่ตลอดแถมยังมีการแจกกระสุนและระเบิดทุก 3 / 7 วันที่ล็อกอินสำหรับใครยังไม่อยากเล่นสามารถใกเงินไปเล่นเกมรับของฟรีที่ archangel-studios ในแต่ละวันได้ คิดจะยิงปลาทำกำไรไวFIERCE FISHING เท่านั้นที่ต้องลอง

บทความที่น่าสนใจ